Gionee ผู้นำเรื่องเทคโนโลยีในการสื่อสารและผู้ผลิตสมาร์ทโฟนระดับแนวหน้าจากประเทศจีน ได้ฤกษ์ลุยตลาดประเทศไทยด้วยการเปิด Facebook Official Page และ IG อย่างเป็นทางการในชื่อ Gionee Thailand

ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแรก Gionee M7 Power ที่มากพร้อมหน้าจอไร้กรอบอัตราส่วน 18:9 ขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ หน่วยความจำ RAM ขนาด 40B ความจุ B40B ขับเคลื่อนด้วยซิปเซ็ต Helio P30 รันระบบ Android 7.1.1 Nougat กล้องหลัง 15MP กล้องเซลฟี่ 8MP สมาร์ทโฟนสเปคคุ้มค่า ราคาประหยัด ดีไซน์โดนใจพร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” นางเอกสุดฮอตแห่งปี เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ มั่นใจได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคชาวไทย
นายหยู ป่าวซิง (Paul) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีโอนี ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า Gionee เป็นผู้นำเรื่องเทคโนโลยีการสื่อสารและผู้ผลิตสมาร์ทโฟนระดับแนวหน้าจากประเทศจีนได้เล็งเห็นถึงศักยภาพการเติบโตของบตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยที่มีโอกาสขยายตัวอีกมาก ดังนั้นจึงได้ทำการวิจัยตลาดเพื่อศึกษาข้อมูลความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย และได้นำไปพัฒนาโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นที่ตอบโจทย์ความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้ชาวไทยได้อย่างตรงจุด นั่นคือ นอกจากจะมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยแล้ว มีอีก 2 สิ่งที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนยุคปัจจุบันต้องการคือ ฟังก์ชันการถ่ายภาพเซลฟี่ที่เหนือกว่าใครและการใช้งาน แบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนานใช้ได้ทั้งวัน ซึ่งหาได้ยากจากมือถือยี่ห้ออื่น โดยโทรศัพท์รุ่น Gionee M7 Power ที่นำมาทำตลาดในประเทศไทย ภายใต้สโลแกน Gionee Makes Smile สมาร์ทโฟนสเปคคุ้มค่า ราคาประหยัด ดีไซน์โดนใจ ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน
“ทั้งนี้ Gionee เป็นบริษัทมือถือที่จะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน โดยล่าสุดได้รับเกียรติจากนางเอกสุดฮ็อตแห่งยุค “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” มาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์นี้ ซึ่งสะท้อนบุคลิกของแบรนด์ Gionee ได้อย่างลงตัว โดยเธอจะมาสร้างรอยยิ้มให้กับชาวไทยด้วยภาพยนตร์โฆษณาเรื่องใหม่ล่าสุดที่จะเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ของเราให้คนไทยได้ฟินไปด้วยกันอย่างมีความสุข เมื่อได้เห็นรอยยิ้มของเธอ ซึ่งเรามั่นใจว่าด้วยคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนรุ่น Gionee M7 Power และรุ่นอื่นๆ ที่จะตามมาในอนาคตจะเป็นที่ถูกอกถูกใจผู้บริโภคชาวไทยอย่างแน่นอน” นายหยู ป่าวซิง (Paul) กล่าว

สำหรับสเปคของสมาร์ทโฟนรุ่น Gionee M7 Power มีดังต่อไปนี้
– หน้าจอ AMOLED Full View ขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด Full HD สัดส่วน 18:9
– แบตเตอร์รี่สุดอึด 5000mAh Super Battery
– CPU : Media Tek Helio P30
– GPU : Mail-G71
– RAM : 4GB
– ความจุ : 64GB
– กล้องหลัง (อาจจะเป็นกล้องคู่) : 16MP
– กล้องหน้า : BMP
– Fingerprint Security สแกนลายนิ้วมือด้านหลัง
– ระบบ : Andriod 7.1.1
– ฟังก์ชันเซลฟี่ หน้าชัดหลังเบลอ หรือ Bokeh Selfie โดยใช้อัลกอริธึมของซอฟต์แวร์อันทันสมัย เนรมิตภาพเซลฟี่ของคุณให้สวยงามด้วยโหมดหน้าชัดหลังเบลอ
– ฟังก์ชั่น รีโมทคอนโทรลแบบอินฟาเรด Gionee M7 Power สามารถใช้เป็นรีโมทคอนโทรลซึ่งหมายความว่าคุณสามารถควบคุมอุปกรณ์ภายในบ้านของคุณได้มากที่สุด เช่น ทีวี เครื่องปรับอากาศ โปรแจ็กเตอร์ผ่านโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้ชีวิตสะดวกสบาย
– ฟังก์ชันถ่ายภาพ 30 โหมดถ่ายภาพแบบไดนามิก 30 ใหม่ สร้างประสบการณ์ใหม่และความสนุกสนานสำหรับทุกคน
– ฟังก์ชั่น App Clone ให้คุณสามารถ login WhatsApp ได้ถึง 3 แอคเคาท์ เพื่อการติดต่อสื่อสารที่คล่องตัว
– Split Screen คุณสามารถใช้งาน 2 แอปในเวลาเดียวกันได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยการแบ่งหน้าจอ เช่น การแซท Line ไปด้วยและดู Youtube ไปด้วย
– ฟังก์ชัน Intelligent Eye Protection ระบบปกป้องดวงตาแบบอัจฉริยะ ด้วยตัวกรองแสงสีฟ้าช่วยปกป้องดวงตาและลดความเหนื่อยล้าทำให้ใช้งานโทรศัพท์ได้เป็นเวลานาน
– Private Space 2.0 พื้นที่ส่วนตัว 2.0 คุณสามารถอัปโหลดรายชื่อติดต่อ SMS บันทึกการโทรรูปภาพไฟล์แอพพลิเคชั่น บันทึกข้อมูลและข้อมูลอื่นๆ ลงในพื้นที่ส่วนตัวที่มีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลสำคัญส่วนบุคคลและความปลอดภัยของข้อมูลสูงสุด
– App Lock เพิ่มล็อกสำหรับแต่ละแอ็พพลิเคชั่นและเปิดด้วยรหัสผ่านความปลอดภัยหรือการตรวจสอบลายนิ้วมือ นอกจากนี้ยังสนับสนุนการจดจำใบหน้าเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงยิ่งขึ้น
พบกับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Gionee M7 Power ได้แล้ววันนี้ที่ Jaymart, TG Fone, CSC และร้านโทรศัพท์ทั่วประเทศ

ความคิดเห็น