เออาร์ไอพี พร้อมพันธมิตรร่วมแถลงความพร้อมจัดงาน Commart Connect 2017 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16-19 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

เออาร์ไอพี พร้อมพันธมิตรร่วมแถลงความพร้อมจัดงาน Commart Connect 2017 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16-19 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชูไฮไลท์ด้านนวัตกรรมภายใต้คอนเซปต์ Intelligent Tech Showcase ที่นำเอาเทคโนโลยีอันทันสมัยจากงาน CES  2017 มาให้คนไทยสัมผัสก่อนใคร พร้อมให้ผู้เข้าร่วมงานมีส่วนร่วมในการลุ้นโชค ลุ้นทอง ลุ้นรถ ฉลองครบรอบ 17 ปี ของงานคอมมาร์ต 

(จากซ้าย ) คุณศรันย์ทัศน์ ตั้งคุณานนท์ บก.นิตยสาร Eleader (กลาง) นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและดิจิทัล บมจ.เออาร์ไอพี (ขวา) คุณถกล นิยมไทย ผู้จัดการประจำประเทศไทยฝ่ายผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์ เลอโนโว ประเทศไทย

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและดิจิทัล บมจ.เออาร์ไอพี ได้กล่าวในงานแถลงข่าวการจัดงานคอมมาร์ต คอนเนค 2017 ว่า งานคอมมาร์ตเปิดศักราชปี 2017 ครั้งนี้ จะเป็นครั้งพิเศษ ฉลองครบรอบ 17 ปี จัดเต็ม แจกใหญ่ เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายให้คึกคักตั้งแต่ต้นปี ด้วยแนวคิด Intelligent Mixed การผสมผสานของเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อชีวิตดิจิทัลที่สมาร์ทกว่า

“เทรนด์ของเทคโนโลยีที่โดดเด่นในปีนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องของ Augmented Reality หรือ AR แต่จะมีพัฒนาการในการผสมผสานกับโลกแห่งความเป็นจริงมากยิ่งขึ้นหรือที่เรียกว่า Mixed Reality ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์รุ่นใหม่ที่ฉลาดขึ้น ทำให้ชีวิตดิจิทัลก้าวล้ำไปอีกขั้นหนึ่ง โดยจะเห็นความชัดเจนของการผสมผสานกันเหล่านี้ได้ในงานคอมมาร์ต นั้นจึงเป็นที่มาของแนวคิดการจัดงาน ซึ่งครั้งนี้มีไฮไลท์ที่น่าสนใจและโซนต่าง ๆ อาทิ

• Intelligent Tech Showcase

การรวมตัวของสุดยอดเทคโนโลยี ที่จะช่วยให้ชีวิตคอนเนคสมาร์ทขึ้น ตอบโจทย์ทั้งการทำงาน เล่นเกม หรือแม้แต่ความบันเทิง แบรนด์ไอซีทีชั้นนำยกขบวนนวัตกรรมล่าสุด ส่งตรงจากงาน CES มาให้คนไทยได้ยลโฉมและสัมผัสเป็นครั้งแรกก่อนใคร พร้อมด้วยการเปิดตัวสินค้า รุ่นใหม่ล่าสุด และโปรโมชันโดนใจสุดคุ้ม

• Grand Clearance Sale

มหกรรมถล่มราคาจากแบรนด์ดังที่พร้อมใจยกโกดังสินค้าไอทีมาลดล้างสต็อกครั้งยิ่งใหญ่

• Gadget Loft Sale

โซนตลาดนัดแก็ดเจ็ดและของใช้ไฮเทคใหญ่ที่สุด รวมพลังกันมาให้เลือกช้อปในงานนี้งานเดียว

นายพรชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า และเพื่อฉลองครบรอบ 17 ปีงานคอมมาร์ต จึงมีแคมเปญพิเศษ COMMART Big Bonus จัดใหญ่ ลุ้นทอง ลุ้นรถ พร้อมรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมี COMMART Voucher ส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าภายในงานจากบูธที่ร่วมรายการ เพียงแค่ลงทะเบียนก็มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรีส่วนลดฟรี

ภายในงานยังมีการจัดสัมมนาสุดพิเศษ ”Digital SMEs Day พลิกมุมคิด ติดอาวุธธุรกิจ 4.0” ในวันที่ 16 – 17 มีนาคม 2560 ณ ห้องบอลรูม พบกับกูรูชื่อทางด้านการตลาดดิจิทัล แนะกลยุทธ์เด็ด เคล็ดลับสำหรับ SMEs ซึ่งเป็นข้อมูลที่หาจากที่อื่นไม่ได้ อาทิ อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย, คุณณัฐภัทร วงษ์เหรียญทอง พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญจาก Facebook, LINE และ Google เพื่อสร้างเสริม SMEs ไทยให้แข็งแกร่ง ก้าวสู่ยุคดิจิทัล เปิดให้ผู้ประกอบการที่ต้องการปรับตัวสู่การเป็น SMEs 4.0 เข้าฟังฟรี ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ ที่ www.commartthailand.com/seminar  นายพรชัย กล่าวปิดท้าย

ความคิดเห็น